Chào mừng Nkunku tới Chelsea vào mùa hè 2023

Chelsea đạt thỏa thuận chiêu mộ Nkunku của RB Leipzig với mức giá 60 triệu euro, cầu thủ người Pháp sẽ tới Chelsea trong mùa hè năm sau.

Nkunku sẽ đến Chelsea vào hè 2023

Mùa 2022-23 mới khởi tranh nhưng Chelsea đã chuẩn bị lực lượng cho mùa 2023-24. Cụ thể, trong nỗ lực tăng cường nhân sự cho chiến dịch tới, The Blues đã liên hệ chiêu mộ Nkunku.

Theo nhiều nguồn tin uy tín, trong đó có The Athletic và chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, The Blues đã đạt được mọi thoả thuận cá nhân với Nkunku. Về phần mình, tuyển thủ Pháp đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế bí mật với Chelsea trước khi kí hợp đồng sơ bộ.

Sau khi hoàn tất thủ tục cá nhân với Nkunku, Chelsea lập tức đàm phán chiêu mộ chân sút 24 tuổi với RB Leipzig. Theo thông tin mới nhất của The Athletic, đội chủ sân Stamford Bridge vừa chấp thuận trả đội bóng Đức 60 triệu euro giải phóng hợp đồng cho Nkunku. Cựu cầu thủ PSG sẽ chính thức gia nhập Chelsea ở kì chuyển nhượng hè 2023.

Theo SunSport, Chelsea vượt qua nhiều đối thủ nặng kí, điển hình là PSG và M.U để có Nkunku, tiền vệ kiêm tiền đạo trưởng thành vượt bậc từ khi gia nhập RB Leipzig từ năm 2019. Từ khi đến đội bóng Bundesliga, Nkunku đã ghi 55 bàn và có 48 kiến tạo ở 148 trận. Riêng từ đầu chiến dịch này, Nkunku đã ghi 8 bàn và có 1 kiến tạo sau 12 trận

Đáng nói hơn cả, Nkunku là mẫu cầu thủ đa năng, có thể chơi tốt ở vị trí tiền vệ và tiền đạo. Vì có thể đáp ứng các yêu cầu chiến thuật khác nhau nên chân sút 24 được nhiều đội bóng lớn theo đuổi. Tuy nhiên, Nkunku từ chối tất cả để kí hợp đồng với Chelsea.